CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN – TẬP 8, ĐỂ BUỘC MẸ CON PHONG, BÀ LAN (NSƯT MỸ UYÊN) DÙNG TIỀN BẮT HỌ RỜI XA VŨ GIA

0
588

Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đưa cho bà Mai (NS Minh Phương) một khoản tiền, buộc hai mẹ con bà Mai phải rời xa Vũ Gia vì không chấp nhận chồng mình còn tơ tưởng đến tình cũ.

loading...

Dù ngoài mặt chấp nhận sự hiện diện của Phong (Hồng Đăng) ở Vũ Gia nhưng thực lòng bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) không một ngày nào cảm thấy thoải mái, nhất là khi bà cảm thấy ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) thiên vị Phong ở công ty và vẫn quan tâm đến tình cũ.

Tìm đến nhà bà Mai nói chuyện, bà Lan mang theo một khoản tiền với mong muốn hai mẹ con bà Mai sẽ rời khỏi thành phố, tránh xa nhà họ Vũ, quyết không để ông Quang còn bất cứ mối liên hệ nào với tình cũ và con riêng. “Mẹ con bà có một cuộc sống yên ổn thì chồng tôi cũng thấy thanh thản hơn. Cách tốt nhất là mẹ con bà phải rời khỏi nơi này… Nên nhớ bà sẽ không bao giờ được đặt chân vào nhà họ Vũ đâu” – bà Lan nói với vẻ mặt căm hận.

Vốn là người hiền lành, cam chịu, bà Mai không muốn ông Quang khó xử nên đảm bảo với bà Lan mẹ con bà sẽ không bao giờ xuất hiện ở nhà họ Vũ, mẹ con bà Mai cũng chẳng màng đến số tiền của bà Lan. Trong lúc cả hai to tiếng, Phong đứng ngoài đã nghe được toàn bộ câu chuyện và vô cùng tức giận.

Trong một phân cảnh khác ở trích đoạn tập 8 Cả một đời ân oán, Khôi (Thanh Sơn) đã chịu trở về nhà nhưng anh phải đối mặt với cơn thịnh nộ của ông Quang. Ông Quang nói thẳng với Sơn rằng Sơn chưa đủ năng lực để làm chức Phó Giám đốc như hiện tại, chỉ biết so bì, tị nạnh, công việc thì không giỏi hơn ai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here