Chân dung “ác mẫu” đánh đập, ném bé gái hơn 1 tháng tuổi như quả bóng tại Hà Nam

0
273
loading...

Bé gái hơn 1 tháng tuổi ở phường Quang Trung, TP Phủ Lý, Hà Nam bị người giúp việc đánh vào người, tát vào má và liên tục tung lên cao mặc cho bé khóc thảm thiết.

Mới đây, trên Facebook chia sẻ clip kèm theo hình ảnh tố người giúp việc hành hạ một bé gái mới sinh được 1 tháng 17 ngày, câu chuyện trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dư luận.

Cụ thể Facebook này chia sẻ: “Các bạn ơi cho mình xin lời bình nhé, xem trên mạng nhiều, mình không thể tin nổi nhưng hôm nay rơi vào chính gia đình mình! Bé nhà mình vừa sinh được một tháng 17 ngày. Cứ khi nào mình ra khỏi nhà, bà ấy tra tấn con bé. Mình mới chỉ quay lại tạm clip này và còn rất nhiều video khác sẽ đăng sau. Đau lòng, xót xa quá”.

Theo như clip chia sẻ cho thấy, hình ảnh một người phụ nữ được cho là giúp việc khi bé gái khóc, thay vì chạy lại dỗ dành thì người phụ nữ này lại dùng tay đánh vào người, bóp miệng và đánh vào đầu, thậm chí còn nhiều lần tung bé lên khoảng không.

Bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành da man
Bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành da man

 


Người giúp việc bạo hành bé gái 1 tháng tuổi

Sau khi clip kèm theo hình ảnh được đăng tải có rất nhiều người vào bình luận, chia sẻ, hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi độc ác của người giúp việc với bé gái hơn 1 tháng tuổi.


Chân dung “ác mẫu” đánh đập, ném bé gái hơn 1 tháng tuổi như quả bóng tại Hà Nam

Chị Phương chia sẻ, gia đình mới thuê cô Hoàn (57 tuổi, quê ở Nam Định) về giúp việc được 2 tháng thông qua một trung tâm môi giới việc làm. Mỗi ngày, chị chỉ ra khỏi nhà vào 2 buổi sáng và chiều để đón bé lớn đi học, còn lại đều ở nhà chăm sóc bé vừa sinh. Chị Phương không thể ngờ chỉ trong vài phút vắng nhà, con mình lại bị bạo hành dã man đến vậy.

“Mình nghĩ mình ở nhà thường xuyên với con, bà ấy chỉ làm việc nhà, chỉ trông bé khi mình đưa bé lớn đi học nên không lắp camera. Nhưng thấy mấy lần về nhà là con mặt đỏ ngầu, khóc vật vã nên mình đặt máy quay. Hôm nay, khi nhìn vào clip, mình không tin vào mắt mình nữa. Con mình mới 2 tháng mà bà ấy ấy bạo hành quá dã man, không thể chịu được” – chị Phương đau đớn chia sẻ.

Bà Hoàn ở với gia đình chị Phương được 2 tháng từ khi chị sinh em bé thứ 2. Do buổi sáng và chiều chị rời khỏi nhà một lúc để đưa con đầu đi học. Thế nhưng, sau khi chị vắng mặt người giúp việc đã bạo hành con chị.


Bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành dã man

Theo chị Phương, ban đầu chị không đặt camera nhưng mấy lần về thấy mặt con chị bị đỏ, khóc suốt nên chị đã đặt máy quay đến khi nhìn vào clip chị không tin vào mắt mình. Đứa trẻ mới hơn 1 tháng tuổi mà người giúp việc bạo hành quá dã man.

Hành vi của người giúp việc quá rõ ràng, gia đình chị giờ phải đưa cháu đi viện kiểm tra còn vụ việc xử lý như thế nào công an sẽ vào cuộc.

Trao đổi với PV, Trưởng Công an phường Quang Trung (TP Phủ Lý, Hà Nam) cho biết, đã tiếp nhận được vụ việc người dân phản ánh, đơn vị đang vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here