Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em!

0
285
loading...

Tiếp nối những diễn biến hấp dẫn của tập 1, tập 2 Ngược chiều nước mắtsẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 21/9/2017 trên kênh VTV1. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, khán giả được khen “sôi máu” vì thái độ vô trách nhiệm đến không thể tin nổi của thầy giáo Sơn (Hà Việt Dũng).

Tập 2 “Ngược chiều nước mắt”: Thầy giáo gây sốc khi khuyên nữ sinh hãy tin tin phá thai.

Sơn hiện đang công tác tại một ngôi trường đào tạo nghệ thuật có tiếng ở Hà Nội. Anh chàng này cao ráo, đẹp trai, tiền đồ xán lạn và có gia đình bề thế chống lưng. Ấy vậy mà Sơn sống hết sức dễ dãi, cứ thấy cô sinh viên nào xinh xắn, đáng yêu, anh đều tán tỉnh và lên giường. Kết quả, Sơn làm cho Mai (Phương Oanh đóng) có bầu. Không biết xử lý tình huống ra sao, Sơn bèn dắt Mai đi phá thai.

Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em!  - Ảnh 2.
Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em!  - Ảnh 3.

Thầy giáo Sơn khuyên học trò hãy cười lên khi phá thai.

Khi đưa Mai đến bệnh viên, Sơn cứ liên tục “động viên” cô nàng bằng cách nói: “Em không được đổi ý lúc này. Anh đã quyết rồi, nghe anh đi. Tự tin, cười lên cái nào”. Nhiều khán giả cho rằng, khó có được gã đàn ông nào khuyên bạn gái “tự tin, cười lên” khi đi phá thai như Sơn. Đã vậy, anh chàng lại làm thầy giáo. Xét ở khía cạnh đạo đức, Sơn đã sai lầm nghiêm trọng.

Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em!  - Ảnh 4.
Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em!  - Ảnh 5.

Khán giả vô cùng sốc trước cách ứng xử này.

Tuy nhiên, khi vừa đưa Mai vào phòng phẫu thuật, Sơn đã bị bố ruột của anh bắt gặp. Chẳng là bố Sơn đứng bên ngoài và đã thấy cảnh anh ép Mai phá thai. Dự đoán trong những tập phim tiếp theo, bố Sơn sẽ gây áp lực để Mai và Sơn không bỏ đứa trẻ.

Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em!  - Ảnh 6.
Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em!  - Ảnh 7.

Bố Sơn đã phát hiện ra chuyện anh chàng lén đưa Mai đi phá thai.

Ở một diễn biến khác, Mai phải chịu nỗi đau tinh thần khá lớn khi cô bạn thân Châu (Trang Cherry) hết lời trách móc, mỉa mai cô. Châu cho rằng, Mai đã không biết nghe lời khi để cho bản thân có thai với thầy giáo. Dù Mai có khóc lóc, buồn tủi đến mấy thì Châu vẫn nặng lời chê bai. Thậm chí, cô nàng còn đặt ra giả thuyết là Mai cố tình mồi chài thầy Sơn bằng cách dính bầu. Châu đổ cho Mai cái tội là vì muốn lấy chồng giàu có, điển trai, tài giỏi nên Mai đã bất chấp tất cả. Nghe những lời oan ức này, Mai chỉ biết im lặng.

Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em!  - Ảnh 8.
Dắt học trò đi phá thai, thầy giáo gây sốc khi động viên: Tự tin, cười lên em!  - Ảnh 9.

Châu cho rằng Mai cố tình mồi chài thầy Sơn bằng cái thai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here