Đẻ rơi ngay trên xe, con vừa lọt ra ngoài chưa kịp mừng đã sốc nặng khi bé vẫn bọc nguyên ‘lớp màng’ nhây nhớt

0
190
loading...

Chỉ 1 trong số 80 nghìn trẻ em sinh ra trong tình trạng như thế này mà thôi!

Raelin Scurry là một bà mẹ trẻ đang mang thai đứa con thứ 2, tuy nhiên, cô không thể ngờ rằng lần lâm bồn thứ 2 của mình lại “sóng gió” và đáng nhớ đến vậy.

deblogtamsuvn2

Raelin bên vị hôn phu và con gái đầu lòng.

deblogtamsuvn3

Gia đình nhỏ vui mừng chờ đón thành viên mới.

Đến tuần thứ 29, Raelin đột nhiên bị chuột rút dữ dội nhưng cô không mấy để ý đến dấu hiệu này cho tới khi cơn đau ngày một tăng dần. Sau đó cô mới nhận ra rằng mình sẽ sinh non nên đã cùng chồng lái xe đến bệnh viện ngay lập tức. Trên đường đi, họ ghé qua nhà một người bạn thân để gửi cô con gái lớn.

Tuy nhiên mọi việc đã không như dự tính khi Raelin có dấu hiệu sinh con ngay trên ô tô. Vị hôn phu của cô đã gọi cấp cứu nhưng họ đã không tới kịp để hỗ trợ cho Raelin. Bà mẹ trẻ đã sinh con ngay trên ô tô cùng sự giúp sức của vị hôn phu. Mặc dù vậy, ngay khi đứa trẻ chào đời họ đã phát hiện ra điểm bất thường.

deblogtamsuvn41

Đứa trẻ ra đời còn nằm nguyên trong bọc nước ối.

Hai vợ chồng cô đã vô cùng lo lắng và chỉ còn biết cầu nguyện rằng con của họ sẽ cầm cự được đến khi tới bệnh viện. Cứ như vậy, Raelin đã ôm con trong bọc nước ối suốt chặng đường còn lại và điều kì diệu đã xảy ra, họ đã tới bệnh viện kịp thời để bác sỹ tiến hành mổ lấy em bé ra khỏi bọc.

deblogtamsuvn6

Tuy ra đời sớm hơn dự kiến nhưng em bé tương đối khỏe mạnh. Sau khi chào đời, em bé được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi sức khỏe.

deblogtamsuvn1

Theo các bác sĩ, tỉ lệ em bé sinh ra còn nằm nguyên trong bọc nước ối là 1/80 nghìn và chào đời ngay trên ô tô như cậu bé này lại càng hiếm gặp hơn.

deblogtamsuvn7

Gia đình hạnh phúc của Raelin với sự góp mặt của thiên thần nhí mới chào đời.

Theo Thethaovaxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here