Đêm tân hôn cô vợ 17 tuổi rưỡi đóng chặt cửa cố thủ không cho chồng vào

0
525
loading...

Ông từ từ móc túi quần ra đưa nó lên cho con dâu xem: “Con thích bố cho con”. Mẹ chồng Hà đứng đằng sau đã hằm hằm nét mặt lôi chồng lại…

Ngày biết tin Đại lấy vợ bạn bè ai cũng ngã ngửa vì không ngờ thằng bạn già 36 tuổi tưởng ế lại bất ngờ cưới được cô vợ mới 17 tuổi rưỡi trẻ măng:

– Trời ơi thằng này sao mày nỡ lừa con gái nhà người ta thế hả? Em ấy còn chưa đủ 18 tuổi đâu.

– Thì cưới xong rồi đăng kí sau, mẹ tao bảo thế. Tao cũng đâu có lừa em ấy đâu. Là 2 bên phụ huynh làm việc với nhau trước rồi cho 2 đứa gặp mặt. Em ấy ưng là nhà tao cưới liền.

– Gớm, chưa ưng thì nhà mày cũng giục cưới ngay kẻo mất ấy chứ. Thế này chắc là phụ huynh 2 bên kết rồi, còn em nó trẻ người non dạ cha mẹ đặt đâu ngồi đấy thôi. Nhưng dù sao cũng chúc mừng mày.

Cuối tháng đó Đại làm đám cưới vợ vợ trẻ tên Hà. Thực ra 2 người mới chỉ có vỏn vẻn 2 tháng gặp nhau làm quen và đi đến đám cưới nên cũng chưa hiểu hết về nhau lắm. Đại không hề biết rằng Hà chấp nhận lấy anh là vì bố mẹ ép. Vì người yêu của cô vừa mới bị vào tù, sợ con gái cứ theo thằng tù tội đó nên bố mẹ Hà bắt cô phải lấy chồng, dù Đại hơn cô rất nhiều tuổi.

Ngày cưới mà Hà chẳng vui chút nào. Có lẽ mẹ Đại cũng khá cẩn trọng về cô con dâu trẻ, chỉ sợ Hà tìm cách bỏ trốn nên bà không trao nhiều hồi môn. Sát ngày cưới cô đã tìm cách bỏ trốn nhưng không thành rồi. Bà chỉ cho 2 vợ chồng mỗi đứa 1 chỉ vàng. Đại cũng hi vọng với tình yêu chân thành của mình sẽ thay đổi được con người vợ.

Đêm tân hôn anh còn phải tiếp khách phía dưới, vợ lên nhà trước. 11 giờ đêm Đại mới trở lên, nhưng bất ngờ cửa phòng bị chốt bên trong. Anh gọi to:

– Hà ơi mở cửa cho anh.

Không nghe thấy tiếng trả lời anh vừa gọi vừa đập cửa:

con-dau-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

– Hà ơi mở cửa cho anh.

– Tôi không mở, anh đi đi. Tôi không cho anh vào đây đâu, anh đừng hi vọng vào động phòng với tôi.

– Em làm sao vậy, bình tĩnh mở cửa cho anh đi.

Dù có nói thế nào vợ cũng không chịu mở, tiếng đập cửa của Đại khiến cả nhà tỉnh giấc, tất cả mọi người lao vội sang mẹ Đại tìm mọi lời khuyên giải con dâu nhưng Hà cũng nhất quyết cố thủ bên trong. Mọi người nghĩ đã hết cách, có lẽ sáng mai sẽ phải đưa cô dâu trẻ về lại nhà thông gia thôi. Nhưng rồi bất ngờ bố Đại nghĩ ra 1 cách. Ông tiến sát tới cửa sổ:

– Hà ơi, mở cửa sổ ra bố cho con xem cái này, đảm bảo con sẽ thích.

Ông từ từ móc túi quần ra đưa nó lên cho con dâu xem: “Con thích bố cho con”. Mẹ chồng Hà đứng đằng sau đã hằm hằm nét mặt lôi chồng lại nhưng rồi bất ngờ ai cũng choáng váng khi cánh cửa phòng bật mở, Hà lao ra.

– Trời ơi, bố cho con thật á.

– Ừ. Mới 99% đấy. Nhưng con phải cho thằng Đại vào.

– Dạ, con xin.

Hà vôi vàng nhận luôn cái điện thoại vertu mới trên tay bố chồng rồi ngoan ngoãn để chồng vào tân hôn với mình khiến nhà chồng há hốc mồm. Hóa ra cô dâu vẫn còn trẻ, tính trẻ con và cũng thích những món quà có giá trị. Lúc này Hà mới biết nhà chồng giàu thực sự.

Kể từ sau đó, Đại cố gắng yêu chiều vợ hơn và Hà cũng không còn tơ tưởng tới bạn trai trong tù nữa.

Theo Thethaovaxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here