GIA ĐÌNH ‘LÁ CHẮN THÉP’ TRẦN ĐÌNH TRỌNG: DÙ THUA NHƯNG CHÚNG TÔI RẤT TỰ HÀO VỀ CHÁU, VỀ U23 VIỆT NAM

0
454

U23 Việt Nam không giành được chức vô địch nhưng họ rất tự hào về con và đội tuyển U23 vì đã mang vinh quang, tự hào về cho đất nước. Rất đông người nhà cầu thủ Trần Đình Trọng đã có mặt tại sân bay để đón người con anh hùng trở về.

loading...

Sáng 28/1, hàng ngàn người hâm mộ đã kéo về sân bay quốc tế Nội Bài để đón đội tuyển U23 Việt Nam trở về nước. Dù để tuột mất chiếc cup vô địch ở những phút cuối nhưng tất cả đều rất vui mừng và tự hào với những gì đội tuyển đã làm được.

Cầu thủ Trần Đình Trọng được coi là “lá chắn thép” của đội tuyển U23 Việt Nam – Ảnh: Internet

Có mặt từ lúc 10h, gia đình cầu thủ Trần Đình Trọng rất vui vẻ, mang theo băng rôn và hoa tươi để chúc mừng con trai và đội tuyển.

Ông nội của cầu thủ Trần Đình Trọng đã có mặt ở sân bay để đón cháu trai

Không giấu được niềm vui ông Trần Đình Vị – ông nội của Trọng chia sẻ từ sáng sớm họ hàng và bố mẹ em đã bắt xe khách từ Gia Lâm lên sân bay đón con.

Chia sẻ về việc không dành được chức vô địch ông Vị cho hay, “Dù buồn nhưng tất cả các cầu thủ đã nỗ lực hết mình. Các cháu đã vô địch trong lòng người hâm mộ. Tôi rất tự hào về cháu Trọng cũng như toàn thể các cầu thủ U23 Việt Nam. Gia đình tôi đã mua hoa tươi để tặng cháu”, ông vị chia sẻ.

Chị Hương, mẹ cầu thủ Trần Đình Trọng, cũng xúc động không nói nên lời. “Giờ tôi không nói được gì, chỉ biết là rất vui và hạnh phúc. Các cháu đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, người dân Việt nam tự hào về điều đó”, chị Hương chia sẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here