Giữa tin đồn chia tay, Nhã Phương vẫn đi xe 1,6 tỷ đồng do Trường Giang tặng?

0
151 views

Hình ảnh người đẹp đi sự kiện bằng chiếc xe hơi Trường Giang tặng khiến nhiều người bất ngờ.

loading...

Mới đây, Nhã Phương đã góp mặt trong một sự kiện giải trí tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hàng loạt ồn ào, Nhã Phương có vẻ gầy hơn trước nhưng cô vẫn giữ được thần thái vui vẻ và tươi tỉnh.

Diện bộ váy trắng tiểu thư tinh tế, Nhã Phương vẫn vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.

Giữa tin đồn chia tay, Nhã Phương vẫn đi xe 1,6 tỷ đồng do Trường Giang tặng? - Ảnh 1.

Xuất hiện tại sự kiện, cô vui vẻ trò chuyện cùng mọi người và chia sẻ về những dự án sắp tới của mình nhưng từ chối nói về chuyện tình cảm với Trường Giang – điều mà rất nhiều người tò mò.

Giữa tin đồn chia tay, Nhã Phương vẫn đi xe 1,6 tỷ đồng do Trường Giang tặng? - Ảnh 2.

Sau khi tham dự sự kiện, Nhã Phương nhanh chóng ra về. Điều đáng chú ý đó chính là cô ra về trên chiếc xe khá quen thuộc. Một số fan hâm mộ của Nhã Phương và Trường Giang đã nhận ra đây chính là chiếc xe hơi đắt đỏ mà “Mười Khó” đã tặng cho cô vào tháng 5/2017 với giá khoảng 1,6 tỷ đồng.

Giữa tin đồn chia tay, Nhã Phương vẫn đi xe 1,6 tỷ đồng do Trường Giang tặng? - Ảnh 3.

Không khó nhận ra hai chiếc xe này là 1.

Được biết, vào thời điểm tháng 5/2017, một người bạn của Nhã Phương – Trường Giang đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi vui vẻ tạo dáng bên cạnh chiếc xe hơi mới màu trắng.

Người này còn tiết lộ, đây là món quà mà “Mười Khó” dành tặng bạn gái. Khi ấy, ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn nhanh chóng thể hiện sự ngưỡng mộ bằng cách “like”. Trường Giang cũng nhận được nhiều lời khen vì sự ga lăng với bạn gái.

Hành động Nhã Phương ra về trên chính chiếc xe Trường Giang tặng khiến người hâm mộ của cặp đôi hi vọng rằng biết đâu cả hai đã quay về bên nhau.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here