HẸN HÒ QUA MẠNG ĐI NHÀ NGHỈ, CHÀNG TRAI NGÃ NGỬA KHI NÀNG LỘT ĐỒ ĐỂ LỘ BỤNG BẦU TO NHƯ CÁI TRỐNG

0
3958
loading...

Những tưởng sẽ gặp được “miếng mồi ngon”, không ngờ khi cô gái cởi áo, chàng trai chết sững ngay trên giường.
Yêu đương qua mạng rồi hẹn hò gặp gỡ hay chỉ là 1 giao dịch qua web đen để thỏa mãn nhu cầu sinh lý chắc hẳn không còn là điều xa lạ với 1 số người. Nhiều người đã tìm đến những trang web này để có thể giải quyết vấn đề nhạy cảm của bản thân. Và cũng từ đó, nhiều câu chuyện không thể ngờ đã xảy ra khi họ gặp mặt.

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng ở Trung Quốc, một nam thanh niên đã đăng tải câu chuyện của bản thân sau khi trải nghiệm thực tế việc hẹn gặp cô gái quen qua mạng ở nhà nghỉ. Câu chuyện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

co-gai-1

Chàng trai chụp lại màn hình đoạn tin nhắn 2 người thỏa thuận giá cả và thời gian, địa điểm đi nhà nghỉ

Theo đó chàng trai hẹn gặp cô gái sau khi thỏa thuận thời gian, địa điểm và giá cả của “cuộc vui”. Trên mạng, cô gái này là 1 người trông khá hiền lành, dễ thương nên anh chàng tỏ ra hân hoan khi nghĩ về “cuộc hẹn” này. Tuy nhiên, khi bước vào nhà nghỉ, nam thanh niên chết sững khi thấy 1 bà bầu đang nằm sẵn trên giường. Cô gái mà anh hẹn gặp để bước vào 1 “cuộc vui” hóa ra là 1 bà bầu bụng đã căng tròn, trên tay người này còn đeo cả nhẫn cưới, phần da bụng còn bị rạn ra, nhìn vào không khỏi ái ngại.

co-gai-2

Hóa ra người mà chàng trai hẹn lại là 1 bà bầu

Nam thanh niên há hốc trước sự việc không thể ngờ xảy ra trước mắt mình. Còn bà bầu kia vẫn chờ đợi anh chàng bước đến. Cô ta nói, cô ta vừa cần tiền, vừa muốn giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân mình nên bảo chàng trai đừng ngần ngại. Anh chàng này, dù vẫn chưa hết sốc khi gặp cô gái và bỏ đi nhưng sau đó đã không giữ được mình mà ở lại tâm sự, tỉ tê và làm chuyện đó với bà bầu.

co-gai-3

Người này sau đó còn chụp lại những hình ảnh nhạy cảm của bà bầu và đăng tải lên 1 diễn đàn gây tranh cãi

Chia sẻ của nam thanh niên khiến dân mạng dậy sóng với rất nhiều ý kiến trái chiều. Người cho rằng cả 2 bên chẳng ai ép buộc ai nên không cần phải ngại, trong khi đó, 1 bộ phần không nhỏ dành lời chỉ trích thậm tệ cho cả bà bầu và chàng trai. Tuy nhiên sự tình thì chỉ có người trong cuộc mới có thể tự suy nghĩ và quyết định.

Theo Thethaovaxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here