Khỏa thân live stream rên rỉ, nữ đại gia Thái Lan khiến anh em đứng ngồi không yên muốn đi ứng tuyển làm chồng

0
274
loading...

Nghe vài giây thôi đã rùng mình, nổi hết cả da gà, thế này bảo sao tuyển chồng dễ dàng thế.

Nữ đại gia Thái Lan Leena với sự kiện tuyển “phi công trẻ” làm chồng để đáp ứng nhu cầu sinh lý cao mỗi ngày từng là câu chuyện được dư luận Thái lan và cả cộng đồng mạng Việt Nam đặc biệt quan tâm. Người phụ nữ công khai tuyển chồng trên Facebook với yêu cầu cực kì khắt khe về ngoại hình và đặc biệt phải đáp ứng được nhu cầu giường chiếu 28 lần/ngày của vợ. Thông tin này thu hút được hơn 60.000 chàng trai trẻ ở Thái Lan đến ứng tuyển.

nu-dai-gia-21

Hình ảnh nữ đại gia và phi công trẻ được tuyển làm chồng từng gây xôn xao dư luận

Dù sau đó bà nhanh chóng tìm được người chồng trẻ như ý muốn nhưng sau 1 thời gian, người ta lại thấy bà xuất hiện cùng hàng tá chàng trai khác…Việc một người phụ nữ đã có tuổi lại “thay chồng như thay áo” và đặc biệt công khai chú trọng đến khả năng giường chiếu của đối phương khiến nhiều người có cái nhìn không mấy tốt đẹp về bà Leena.

Mới đây, trên Facebook của mình, nữ đại gia Thái Lan còn phát trực tiếp cảnh giường chiếu nóng bỏng đốt mắt người xem. Trong đoạn clip, người phụ nữ để lộ phần ngực không được che chắn, cùng với đó lại phát ra tiếng “rên rỉ” trong tư thế nhạy cảm…Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng với hơn 1 triệu lượt xem chỉ sau vài tiếng đăng tải.

Việc làm của người phụ nữ trung tuổi này nhận về không ít gạch đá vì được cho là phản cảm. Tuy nhiên, so với những hình ảnh hở bạo trước đó từng được người này đăng tải thì sự xuất hiện của clip này cũng là điều không mấy ngạc nhiên.
page

Đoạn clip hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều người

Hiện đoạn clip vẫn tiếp tục được quan tâm chia sẻ và nhận được nhiều bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

 Theo Thethaovaxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here