KHÔNG CHỈ TRONG ‘HOA DU KÝ’, ĐƯỜNG TĂNG ĐỨNG TRƯỚC MỸ NỮ CŨNG PHẢI ĐỘNG LÒNG

0
434

Trong dự án điện ảnh “Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc”,theo tiết lộ từ nam diễn viên Phùng Thiệu Phong, nhân vật Đường Tăng của anh sẽ có phút yếu lòng trước “Nữ vương” Triệu Lệ Dĩnh .

loading...

Thời gian gần đây, khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ khi đài tvN Hàn Quốc phát sóng bộ phim truyền hình Hoa Du Ký. Trong đó, nhân vật Đường Tăng hóa nữ và vướng vào mối tình tay ba với Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương. Tại Trung Quốc, quê hương của nguyên tác Tây Du Ký, cư dân mạng cũng bàng hoàng không kém khi nhân vật Đường Tăng tuy không biến thành nữ nhưng lại phải lòng mỹ nhân. Cụ thể, sư phụ của Tôn Ngộ Không sẽ rung động với Nữ Vương trong dự án điện ảnh Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam diễn viên Phùng Thiệu Phong – người thủ vai Đường Tăng – tiết lộ: “Đường Tăng vẫn luôn giữ khoảng cách với Nữ Vương. Trong khi đó, sự đơn thuần và tốt bụng của Nữ Vương lại chạm đến trái tim của Đường Tam Tạng. Đây là một điều cấm kỵ đối với Đường Tăng, đồng thời cũng là thử thách dành cho ngài ấy.”

Không xây dựng câu chuyện về Nữ Nhi Quốc giống như những phiên bản trước. Lần này, nhà sản xuất đã tạo nên một không gian hoàn toàn khác cũng như đưa thêm yếu tố tình cảm vào hành trình thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng. Tuy nhiên, Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc không được cải biên hoàn toàn như Hoa Du Ký. Do vậy, tác phẩm rất dễ bị đánh giá là “phiên bản bịa đặt” của Tây Du Ký.

Sau khi thông tin này được công bố, một bộ phận khán giả tỏ ra không mấy đồng tình: “Chế phim như Hoa Du Ký thì không nói, như thế này là hủy hoại hình tượng Đường Tam Tạng rồi”, “Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng rồi cũng sẽ có bạn gái như sư phụ phải không?”, “Thì ra Đường Tăng và Nữ Vương yêu nhau. Bảo sao tin đồn Phùng Thiệu Phong hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh suốt ngày được đăng tải”….

Hình ảnh quảng bá mới của “Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc”

Ngoài ra, nhà sản xuất Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc cũng giới thiệu đến khán giả một vài hình ảnh mới của phim. Tạo hình của dàn diễn viên chính lần lượt lộ diện một cách rõ ràng hơn. Không những vậy, ca khúc chủ đề trong phim cũng bật mí phần nào về mối tình “ngang trái” giữa Đường Tăng và Nữ Vương Nữ Nhi Quốc.

Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc dự kiến ra rạp vào ngày 16/2/2018. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh (vai Nữ Vương), Phùng Thiệu Phong (vai Đường Tăng), Quách Phú Thành (vai Tôn Ngộ Không), Tiểu Thẩm Dương (vai Trư Bát Giới), La Trọng Khiêm (vai Sa Tăng), Lương Vịnh Kỳ (vai Quốc Sư)…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here