Linh Miu khoe ảnh đóng hài Tết, nhìn chiếc váy body xẻ đến tận mông cả ê-kip tròn mắt

0
466 views
loading...

Thật không thể ngờ Linh Miu lại có thể tự tin tạo dáng chụp ảnh với mọi người khi khoác trên mình bộ trang phục như thế này.

Linh Miu là cô nàng hot girl được giới trẻ Việt biết đến từ rất lâu và đến nay cái tên “thánh nữ” chưa bao giờ hết hot. Ngay từ khi xuất hiện, Linh Miu đã luôn theo đuổi phong cách quyến rũ, gợi cảm với những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo. Đến nay, mỗi khi Linh Miu xuất hiện vẫn khiến mọi người phải mắt tròn mắt dẹt vì những bộ đồ cô khoác trên người.

linh-miu.jpg 1

linh-miu.jpg 2

linh-miu.jpg 5

linh-miu.jpg 6

Những hình ảnh của Linh Miu cùng ê-kip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Linh Miu đã chia sẻ loạt hình ảnh khi tham gia phim hài Tết có tên “Chân dài lắm chiêu”. Những hình ảnh của cô nàng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Loạt hình ảnh của cô đã dần hé lộ những người bạn diễn cùng bộ trong những cảnh quay của bộ phim.

linh-miu

linh-miu.jpg 3

linh-miu.jpg 4

linh-miu.jpg 7

linh-miu.jpg 9

Cô nàng xuất hiện với bộ trang phục không thể cắt xẻ lên cao hơn nữa

Vẫn gương mặt lạnh tanh, quyến rũ như trong những bức ảnh Linh Miu từng xuất hiện nhưng cô còn tạo điều bất ngờ hơn với bộ trang phục xuất hiện khi chụp ảnh. Có lẽ những bức hình nóng bỏng đời thường của Linh Miu sẽ không có gì là bất ngờ. Tuy nhiên, những hình ảnh này xuất hiện ở phim trường thì đúng là điều khiến người ta phải bất ngờ.

linh-miu.jpg 8

linh-miu.jpg 11

linh-miu.jpg 12

linh-miu.jpg 13

linh-miu.jpg 15

Linh Miu đã diện trên mình chiếc váy body màu đen cắt xẻ để lộ vòng 3 nhạy cảm. Không chỉ để lộ da thịt mà cô nàng còn khoe được hình xăm cá tính trên cơ thể của mình. Những hình ảnh của Linh Miu đã nhận được không ít lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là những người yêu mến cô. Nhưng bên cạnh đó có không ít người tỏ ra không bằng lòng với phong cách Linh Miu khi xuất hiện ở phim trường.

Theo Thethaovaxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here