Livestream hôn ngấu nghiến người tình đồng giới, sốc nặng khi vào facebook anh chàng

0
96
loading...

Mới đây, một đoạn video của một cặp đôi đồng giới thể hiện tình cảm thái quá, hôn nhau ngấu nghiến gây bão mạng xã hội. Được biết đây là đoạn video do chính chủ nhân trong đó đăng tải “khoe khoang” về người đàn ông của cuộc đời mình trên chính trang cá nhân của anh chàng. Ngay khi đoạn video được đăng tải đã nhận được thu hút được một lượng lớn lượt share của dân mạng.

Chủ nhân đoạn video đó tên thật là Phan Bảo Quốc, hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng, anh chàng chính là nam thanh niên điển trai trong video này. Người đàn ông trọc đầu hôn nhau với Quốc chính là người bạn trai mới nhất của nam thanh niên này. Có thể thấy được rằng cả hai đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng khi anh chàng vô tư thể hiện tình cảm của bản thân với người tình. Ngoài đoạn video này, cộng đồng mạng còn một lần nữa ganh tỵ với những lời bày tỏ “ngọt” sâu răng gửi đến bạn trai.

Tuy nhiên, anh chàng không ngờ mình lại bị cộng đồng mạng khui ra được quá khứ “đen tối” của mình khi “đột nhập” vào trang cá nhân của anh chàng. Trước người đàn ông này, anh chàng đã từng trải qua rất nhiều cuộc tình đồng giới khác. Rất nhiều người biết anh chàng từ trước đã “tố” chàng trai này là một kẻ trăng hoa, thay người tình như thay áo. Những mối tình của anh chàng này đến cũng nhanh và đi cũng nhanh không kém. Với ngoại hình điển trai của mình việc kiếm một người tình mới với anh chàng cũng chẳng khó khăn gì.

Hiện nay, đoạn video đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến nhận xét được đưa ra. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ với sự ngọt ngào của cặp đôi, không ngại thể hiện tình cảm của bản thân mình. Tuy nhiên, cũng rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh đoạn video này, đa phần họ cho rằng việc quay clip có cảnh nhạy cảm như vậy công khai trên mạng xã hội là phản cảm, đây là chuyện riêng tư chỉ nên để hai người biết với nhau. Chính chủ vẫn chưa lên tiếng về những ý kiến xung quanh đoạn video nhiều tranh cãi này.

Nguồn: FB

Mộc Hiên/Theo thethaovaxahoi.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here