Lộ diện trang phục dân tộc đầy cá tính của Á hậu Thùy Dung tại Hoa hậu Quốc tế 2017

0
332

Trang phục là chiếc áo dài cách điệu và lấy cảm hứng từ cánh cò trắng tinh khôi mang tên ‘Tiên Dung’. Cánh cò đậu trên lũy tre làng, hình tượng mang ý nghĩa về đời sống nông thôn và con người Việt Nam.

loading...

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 đang được tổ chức tại Nhật Bản với sự tham gia của 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng l.thổ. Đại diện Việt Nam năm nay là Á hậu Việt Nam 2016, Huỳnh Thị Thuỳ Dung.

Sau nhiều ngày tham gia các hoạt động sôi nổi tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tràn đầy sức sống cũng như sự thân thiện, hoà đồng với các thí sinh nước bạn.

Mới đây, một số hình ảnh về bộ trang phục dân tộc mà mỹ nhân sinh năm 1996 sẽ diện tại cuộc thi được tiết lộ. Theo đó, trang phục là chiếc áo dài cách điệu và lấy cảm hứng từ cánh cò trắng tinh khôi mang tên “Tiên Dung”.

Đây là một tác phẩm của NTK Tín Thái, hình tượng cánh cò chịu thương chịu khó, dù bay đâu cũng đáp về mảnh đất quê nhà. Cánh cò đậu trên luỹ tre làng, hình tượng mang ý nghĩa về đời sống nông thôn và con người Việt Nam.

Bộ trang phục người hâm mộ trông chờ bấy lâu nay cuối cùng cũng đã lộ diện.

Bản vẽ được người hâm mộ nhan sắc chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng về sắc đẹp.

Chiếc mấn đội đầu được làm rất tinh xảo với màu ánh bạc lấp lánh thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu. Hiện tại êkip của Á hậu Thuỳ Dung vẫn chưa đăng tải hình ảnh chính thức lên các trang truyền thông.

Hình ảnh mới nhất của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2017.

Dù tham gia rất nhiều hoạt động nhưng nụ cười vẫn nở trên môi Thùy Dung. Gu thời trang thanh lịch và tươi trẻ của Thuỳ Dung rất phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Mỹ nhân sinh năm 1996 đọ dáng cùng với các người đẹp khác.

Theo Khám Phá

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here