Loạt tiêu chuẩn chọn chồng của cô gái Đồng Nai xinh đẹp, duyên dáng khiến cánh đàn ông chạy mất dép

0
358
loading...

Xinh đẹp và duyên dáng là thế, nhưng đến khi đọc đến loạt tiêu chuẩn với nửa kia của cô gái đến từ Đồng Nai, nhiều anh chàng đã vội từ bỏ ý định.

Thời gian gần đây, càng ngày càng có nhiều trai xinh gái đẹp xuất hiện trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” và gây sốt ngay từ khi chưa lên sóng. Mới đây, mọi sự chú ý lại đổ dồn vào Hoài Trân – cô gái xinh đẹp đến từ Đồng Nai. Với gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn lại chứa nét duyên ngầm, Trân khiến nhiều anh chàng muốn tiếp cận cho dù chỉ mới nhìn qua ảnh. Thế nhưng khi đọc loạt tiêu chuẩn mà cô nàng đưa ra, sự hào hứng này đã giảm đi đôi chút.

bmhh004-blogtamsu

Trân rất xinh đẹp và duyên dáng trên sân khấu của chương trình Bạn muốn hẹn hò

Trên fanpage của chương trình, Hoài Trân được giới thiệu qua những gạch đầu dòng ngắn gọn như sau: “Hoài Trân, nhân viên sale admin cho công ty sự kiện. Cô gái đến từ Đồng Nai xinh xắn, da trắng, tóc dài, mắt to.

– Thích bạn trai đặc biệt mũi cao, da không quá đen, vừa người, không bụng bia, không ốm như cây sậy, tóc đầu đinh để vuốt keo được.

– Biết võ càng tốt vì Trân đam mê học võ mà nhà không cho học.

– Gia đình Trân là những người hài hước, vui tính. Bạn trai cần có tinh thần thép và phải bình tĩnh, không được để ba của Trân “troll”. Có thể uống được bia rượu vì nhà toàn cao thủ”.

bmhh003-blogtamsu

Nhiều người cho rằng những tiêu chuẩn mà Trân đưa ra quá cao

Có thể thấy Hoài Trân là một người có tiêu chuẩn rất rõ ràng, cô mong muốn người yêu tương lai phải có “mũi cao”, “da không quá đen” “không bụng bia”, nhưng lại “uống được rượu bia”, “tóc đầu đinh”… Thế nhưng loạt yêu cầu mà Hoài Trân đưa ra lại khiến nhiều chàng trai chùn bước vì họ cho rằng chỉ có “soái ca” mới hội tụ đầy đủ những yếu tố đó.

Chính vì vậy, bên cạnh những bình luận xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp của Hoài Trân là loạt comment như hờn dỗi từ các chàng trai. “Không ai là hoàn hảo cả, đâu phải ra chợ mua đồ, duyên thì trước sau gì chắc cũng sẽ có, quan trọng là thời gian…” – chàng trai có nickname V.P bày tỏ. “Mẫu như bạn gái này mô tả chả khác gì con nhà người ta” – bạn P.C cho hay. “Anh đạt hết mọi tiêu chuẩn của em,nhưng anh không chọn em” – còn chàng trai M.H lại thẳng thắn tới mức phũ phàng như thế này đây.

bmhh001-blogtamsu

bmhh002-blogtamsu

Một vài hình ảnh ngoài đời của Trân

Liệu rằng Hoài Trân có tìm được chàng trai như ý muốn hay không? Và chàng trai này có thực sự khó tìm như “con nhà người ta” trong truyền thuyết? Hãy cùng đón xem số mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò để biết kết quả ra sao nhé!

Theo Thethaovaxahoi

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here