Nhan sắc ‘xinh khỏi bàn’ của nữ sinh uống trà sữa nhưng quyết không tháo khẩu trang

0
516
loading...

Chẳng ai ngờ, đằng nào bức ảnh cô gái đeo khẩu trang uống trà sữa cực ngầu lại là một gương mặt xinh đẹp cùng phong cách ăn mặc “chất đừng hỏi”.

Những ngày qua, cư dân mạng được phen “cười banh nóc” trước bức ảnh của một cô gái đeo khẩu trang y tế “everywhere”. Kể cả khi cô bạn cầm cốc trà sữa trên tay và muốn thưởng thức nó, cô ấy cũng không buồn cởi “đồ bảo hộ” ra nên quyết định xé một đường nhỏ trên khẩu trang để thưởng thức theo kiểu chẳng giống ai.

Bức ảnh gây náo loạn cộng đồng mạng những ngày qua. 

Bức ảnh sau khi được đăng tải trên cộng đồng mạng đã nhận được sự thu hút từ phần đông mọi người. Nhiều bình luận vui rằng có lẽ cô bạn quá sợ mùi hoa sữa nên đã quyết tâm không hé mũi ra một tí nào, dù là cần ăn uống hay trò chuyện.

Phong cách uống trà sữa khác người. 

Thu hút không chỉ bởi ý tưởng đeo khẩu trang uống trà sữa táo bạo, nhiều người còn “soi” gương mặt xinh xắn của cô nàng. Chẳng vậy mà một số cư dân mạng mong muốn có được “info” của cô gái này để khám phá nhan sắc giấu sau tấm khẩu trang.

Trang sở hữu gương mặt xinh xắn. 

Được biết, cô nàng là Nguyễn Thu Trang (sinh năm 2000, tại Hà Nội). Trang đang là học sinh tại trường THPT Lí Thái Tổ.

Nữ sinh 10X chia sẻ lý do vừa đeo khẩu trang vừa uống trà sữa: “Bình thường mình rất hay bịt khẩu trang ra ngoài vì sợ bụi vào mặt, bữa đó mặt mình mọc mấy cái mụn nên đeo để che mụn. Mua ly trà sữa, đi ra khỏi quán rồi mình mới nhớ ra đang đeo khẩu trang không uống được nên mới chạy vào quán mượn chị chủ chiếc kéo để cắt khẩu trang ra. Có một lần mình cũng từng làm thế, nhưng chỉ cắt một đường nhỏ để ngậm kẹo mút”.

Đúng như phán đoán của dân mạng, Trang có gương mặt khá xinh xắn và gu ăn mặc “chất đừng hỏi” , đậm phong cách Hàn Quốc.

Những hình ảnh đời thường xinh đẹp của Trang. 

Theo We25

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here