ƠN GIỜI CẬU ĐÂY RỒI: CƠN MƯA LỜI KHEN DÀNH CHO MINH TÚ ‘CHIỀU DÀI ĐÔI CHÂN TỈ LỆ THUẬN VỚI ĐỘ SÂU CỦA NÃO’

0
824 views
loading...

Trong tập 6 ‘Ơn giời, cậu đây rồi‘ với sự xuất hiện rất ấn tượng của siêu mẫu Minh Tú, cô nàng đã nhận được cơn mưa lời khen từ các vị trưởng phòng.

Tập 6  có sự góp mặt của siêu mẫu Minh Tú, diễn viên Vinh Râu, Trung Ruồi và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Ơn giời: Minh Tú được khen chiều dài đôi chân tỉ lệ thuận với độ sâu của não - Ảnh 1.

Minh Tú luôn dành thế chủ động trong mọi tình huống. Vừa bước vào, cô đã tự quy định Trường Giang là chú của mình nhưng bị trưởng phòng lật lại. Theo lời nam nghệ sĩ, Minh Tú chính là bạn cùng phòng và cũng là đồng đội trong tuyển bóng đá do mình phụ trách. Khi bị nam trưởng phòng liên tục ôm ấp dưới danh nghĩa “bạn cùng phòng”, Minh Tú ngay lập tức khuyên hãy để mình khoác vai vì “không muốn người lùn hơn bị trật khớp”. Cô tiếp tục khiến trưởng phòng phải ngậm ngùi với sự thật: “Môi có thể bơm, mũi có thể sửa nhưng chiều cao thì không bao giờ phẫu thuật được”. Ở một diễn biến khác, Minh Tú không kiềm chế được cảm giác… buồn nôn khi chiêm ngưỡng cơ thể của Trường Giang. Thế nhưng, nữ người mẫu vẫn bất đắc dĩ bị Huỳnh Lập bắt hôn và cưới Trường Giang để cải thiện giống nòi.

Bất ngờ, MC Trấn Thành xuất hiện và trở thành trưởng phòng thứ 2 của Minh Tú. Trong vai cha ruột, nam nghệ sĩ bắt Minh Tú phải bỏ Trường Giang cưới Hoài Linh. Tuy nhiên, Minh Tú mè nheo cự tuyệt vì “Hoài Linh già quá”. Từ đây, Minh Tú tự nhận mình là Nhã Phương và công khai muốn về một nhà với Trường Giang.

Kết thúc tình huống, Minh Tú đã nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo Hoài Linh và các trưởng phòng. MC Trấn Thành nhận xét: “Chiều dài đôi chân của Minh Tú hoàn toàn tỉ lệ thuận với độ sâu của não”. Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết mình không còn hồi hộp mà vô cùng thỏa mãn vì phần trình diễn duyên dáng, ngoạn mục của nữ người mẫu.

Ơn giời: Minh Tú được khen chiều dài đôi chân tỉ lệ thuận với độ sâu của não - Ảnh 3.

Bước ra từ YouTube nhưng Vinh Râu đã khuynh đảo luôn sóng truyền hình quốc gia trong lần đầu đến với “Ơn giời”. Là người thứ 3 tham gia thử thách, Vinh Râu bất ngờ khi MC Trấn Thành – người vừa trò chuyện lại chính là trưởng phòng luôn tìm cách hãm hại mình. Trước khi Trấn Thành xuất hiện, Vinh Râu đã có gần 10 phút diễn độc thoại trên sân khấu. Tại đây, Vinh Râu vào vai con trai của Trấn Thành – chủ một xưởng bánh mì danh bất hư truyền suốt 7 đời. Thế nhưng, Vinh Râu lại không muốn theo nghiệp cha.

Trớ trêu kéo đến khi Trấn Thành đòi đi thêm bước nữa với người yêu của chính con trai mình. Chưa dừng lại, Vinh Râu còn bị Trấn Thành ép lấy vợ điên – con gái của Trung Dân để trả nợ. Giữa lúc ấy, Vinh Râu đã kéo tất cả nghệ sĩ chủ nhà phải đi theo mạch truyện của mình khi giả vờ hóa điên.

Ơn giời: Minh Tú được khen chiều dài đôi chân tỉ lệ thuận với độ sâu của não - Ảnh 4.

Chưa giành được cúp nhưng nam diễn viên duyên dáng Trung Ruồi cũng đã tạo nên chỗ đứng của riêng mình trong tập 6. Vào vai vệ sĩ bất đắc dĩ của trưởng phòng Tự Long, Trung Ruồi đã dùng mọi chiêu trò như hát, giả làm thú dữ và cả “khổ nhục kế” để bù trừ cho cơ thể còm cõi của mình.

Ơn giời: Minh Tú được khen chiều dài đôi chân tỉ lệ thuận với độ sâu của não - Ảnh 5.

Cũng vướng vào cảnh “kết hôn vì cha mẹ” là khách mời Khổng Tú Quỳnh. Bước vào căn phòng đầu tiên, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ trở thành con dâu của nghệ sĩ Hồng Đào (vai mẹ Ngô Kiến Huy). Tại đây, Khổng Tú Quỳnh liên tục bị thử thách về độ hiểu chồng và tâm trạng khi Ngô Kiến Huy hay giả gái. Trước câu hỏi về giới tính của người yêu, Khổng Tú Quỳnh ngập ngừng và không dám khẳng định. Nữ ca sĩ đã hát ca khúc “Duyên Phận” để bày tỏ nỗi lòng của mình.

Từ hài kịch, Khổng Tú Quỳnh bị đẩy sang thế khó khi trưởng phòng Hoàng Sơn xuất hiện và tiết lộ về bản hợp đồng tình ái hàng tỷ đồng. Theo thỏa thuận, Khổng Tú Quỳnh phải đóng tốt vai trò vợ tương lai trước mặt cha mẹ chồng, chủ động ôm hôn và gần gũi Hoàng Sơn nồng nhiệt. Nếu bí mật bị bại lộ, Khổng Tú Quỳnh phải bồi thường 5 tỷ đồng. Diễn biến càng trớ trêu hơn khi tài xế riêng của Hoàng Sơn lại là người yêu hiện tại của Khổng Tú Quỳnh. Lần đầu biểu diễn nhưng Khổng Tú Quỳnh đã được giám khảo Hoài Linh dành nhiều lời khen cho sự hoạt ngôn và lối xử lý nhân văn.

Ơn giời: Minh Tú được khen chiều dài đôi chân tỉ lệ thuận với độ sâu của não - Ảnh 6.

Với lối diễn nhẹ nhàng nhưng nhấn nhá đúng chỗ, Vinh Râu được Hoài Linh đặt lên bàn cân với Minh Tú. Cuối cùng, nam giám khảo đã quyết định trao cúp cho chàng khách mời bước ra từ YouTube.

Ơn giời: Minh Tú được khen chiều dài đôi chân tỉ lệ thuận với độ sâu của não - Ảnh 7.
Ơn giời: Minh Tú được khen chiều dài đôi chân tỉ lệ thuận với độ sâu của não - Ảnh 8.

Tập 7 “Ơn giời, cậu đây rồi” sẽ phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (13/1) trên VTV3.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here