Quá rảnh, hội FA lại nghĩ ra trò “tung hoả mù” để troll các cặp dính nhau như sam

0
224

Chính vì quá rảnh nên hội FA dường như luôn dành thời gian nghĩ ra đủ trò để chia rẽ những cặp đôi đang yêu đương hạnh phúc.

loading...

FA thực ra không có gì đáng sợ cả. Điều đáng sợ nhất là khi bạn đang cố gắng tận hưởng cuộc sống độc thân tự do, vui vẻ thì xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp, rồi yêu đương hạnh phúc tim bay ngập trời. Lên Facebook thì thấy nào là ảnh kỉ niệm rình rang, ngồi cà phê thì xung quanh 3-4 cặp cứ dính nhau như sam, bước chân ra đường người ta cũng ôm ấp dìu nhau đi dạo. Chỉ có mỗi mình là cô đơn lẻ bóng.

Thế nhưng, thay vì sốt ruột và dành thời gian tìm một ai đó cho mình thì hội FA lại có một niềm vui đơn giản hơn nhiều. Đó là… nghĩ ra đủ trò troll hội đã có đôi có cặp. Mới đây, một trò đùa đã được nhiều người chuyền tai “ra đường mà thấy cặp nào tình tứ cứ thử ngay cho vui!”. Trò này đơn giản là khi đi qua một cặp đôi, hãy giả bộ lo lắng và… ôm đầu như thể có gì đó rơi từ trên cao xuống. Ngay lập tức theo quán tính, các cặp đôi sẽ buông nhau ra và cũng lo lắng ôm đầu vì sợ. Cuối cùng, họ chỉ biết nhìn nhau ngơ ngác khi…chẳng có gì xảy ra cả!

Quá rảnh, hội FA lại nghĩ ra trò tung hoả mù để troll các cặp dính nhau như sam - Ảnh 2.

Giả bộ như có cái gì đó nguy hiểm đang rơi

Quá rảnh, hội FA lại nghĩ ra trò tung hoả mù để troll các cặp dính nhau như sam - Ảnh 3.

Cuối cùng thì… chẳng có gì xảy ra cả

Khá khá người đã thử trò đùa này và tất nhiên: tách được các cặp đôi ra trong giây lát. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng trò này đôi khi có tác dụng ngược lại khi chàng trai, dù chỉ là phản xạ tự nhiên cũng chỉ lo che chắn cho cô gái của mình. Thế này thì chỉ càng làm người ta xúc động và tin tưởng nhau thôi. Để troll được mấy người yêu nhau quả thực không dễ. Hội FA vì thế lại phải lao tâm khổ tứ nhiều rồi!

Quá rảnh, hội FA lại nghĩ ra trò tung hoả mù để troll các cặp dính nhau như sam - Ảnh 4.

Coi bạn trai người ta kìa: lúc tưởng có gì nguy hiểm là quay sang che chắn cho bạn gái liền

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here