RA SẢN PHẨM ÂM NHẠC MỚI, ƯNG ĐẠI VỆ MANG MÀU SẮC CŨ KỸ NHƯ PHIM TVB 10 NĂM TRƯỚC VÀO MV

0
681 views

“Quá nhiều” là sản phẩm âm nhạc cuối cùng trong năm 2017 mà Ưng Đại Vệ muốn gửi tới khán giả. Đây ca khúc có giai điệu bắt tai, ca từ đẹp được chắp bút bởi nhạc sĩ Khắc Hưng.

loading...

Trong guồng quay mạnh mẽ của Vpop thời điểm cuối năm, nam ca sĩ Ưng Đại Vệ cũng vừa chính thức cho ra mắt MV mới nhất của mình mang tên “Quá nhiều”. Ca khúc được nhạc sĩ Khắc Hưng “đo ni đóng giày” đúng với chất giọng cũng như phong cách âm nhạc “cộp mác” Ưng Đại Vệ từ trước tới nay.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình, Ưng Đại Vệ cho biết “Quá nhiều” gần như là ca khúc nói đúng nhất về cuộc sống mà anh đã từng trải qua và đánh mất “quá nhiều” thứ. Nội dung MV cũng là thông điệp mà nam ca sĩ muốn gửi gắm: “Hãy luôn cố gắng trân trọng mọi thứ ở hiện tại nhiều hơn, đừng để khi mất đi “quá nhiều” thứ thì mới thấy nuối tiếc”.

Được biết, bối cảnh trong MV “Quá nhiều” được Ưng Đại Vệ chọn quay tại Hongkong. Dù vẫn bị nhận xét đang mang phong cách cũ kĩ với màu sắc TVB như hơn 10 năm về trước nhưng nam ca sĩ không hề thấy buồn lòng về điều đó, anh cho rằng chỉ nên thay đổi khi bản thân thật sự phù hợp, còn nếu mình mạnh ở điểm nào thì cứ mạnh dạn phát huy điều đó.

Ưng Đại Vệ cùng “bạn gái” trong MV “Quá nhiều”.

Mặc dù được nhận xét mang hướng cũ kỹ TVB 10 năm về trước nhưng Ưng Đại Vệ cho biết anh không ngại điều này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here