Sau 11 năm bị cấm sóng, Hoàng Thùy Linh cũng đã xuất hiện trong phim giờ vàng ở VTV

0
32

loading...

Sở dĩ gọi sự tái xuất này của Hoàng Thùy Linh là duyên nợ, bởi nếu như ngày trước cô từng nổi tiếng qua vai diễn trong “Nhật ký Vàng Anh” – một bộ phim của đạo diễn NSND Khải Hưng thì lần này nữ ca sĩ – diễn viên có cơ hội quay trở lại với khán giả truyền hình qua “Ngày ấy mình đã yêu” – một bộ phim do Khải Anh (con trai của NSND Khải Hưng) làm đạo diễn.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ: “Vai diễn của Hoàng Thùy Linh chỉ là cameo thôi. Ai lâu rồi mình chưa hợp tác thì mình rủ làm cho vui”.

Nếu như ở những năm 2006-2007, vai chính của Hoàng Thùy Linh trong “Nhật ký Vàng Anh” mang nét đẹp ngây thơ, thuần khiết của tuổi mới lớn hồn nhiên, yêu đời và lúc nào cũng tràn đầy nhựa sống thì vai diễn của Hoàng Thùy Linh trong “Ngày ấy mình đã yêu” khiến khán giả không khỏi tò mò khi xuất hiện với mặt mộc, giọt nước mắt lăn dài khi soi gương và ngắm nhìn gương mặt xinh đẹp vừa trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Mặc dù chỉ thuộc tuyến nhân vật phụ nhưng Hoàng Thùy Linh được khá nhiều khán giả mong chờ. Được biết, cô sẽ xuất hiện trong tập 14 của “Ngày ấy mình đã yêu” trên sóng VTV3 vào tối nay (24.7).

hoang_thuy_linh_umofHoàng Thùy Linh tái xuất khán giả truyền hình với một vai diễn đầy cảm xúc. 

Từng tốt nghiệp xuất sắc ở trường đại học, các khóa học đạo diễn, diễn xuất trong nước, Hoàng Thùy Linh chứng minh được năng khiếu thiên bẩm trong lĩnh vực phim ảnh. Đặc biệt hơn nữa, bước chân vào nghề từ năm 15 tuổi, đến nay cô gái sinh năm 1988 đã có gần 15 năm hoạt động trong ngành giải trí Việt. Mặc dù thời gian qua chỉ tham gia một số ít dự án phim, nhưng Hoàng Thùy Linh cho thấy bên cạnh sự nghiệp ca hát thì cô vẫn rất còn duyên với nghiệp diễn xuất.

Bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thuỳ Linh trên màn ảnh nhỏ

Theo Kiến Thức

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here