Sau vẻ tiếc nuối tại đám cưới, bạn gái cũ của Hoàng tử Harry giờ ra sao?

0
201

Sau khi dự đám cưới của bạn trai cũ, Chelsy Davy cũng tìm thấy niềm vui với chiếc nhẫn mới ở trên tay.

loading...

Chelsy Davy, 32 tuổi, bạn gái cũ của Hoàng tử Harry từng gây chú ý tại đám cưới hoàng gia vừa qua khi cô lộ vẻ buồn bã, tiếc nuối của mình. Ngay sau đó, một nguồn tin tiết lộ, Hoàng tử Harry đã gọi cho bạn gái cũ trước khi hôn lễ diễn ra và đó là cuộc gọi đẫm nước mắt. Chelsy Davy đã định không dự lễ cưới nhưng sau đó cô đã thay đổi ý định.

Chelsy Davy được biết đến là mối tình nghiêm túc nhất, kéo dài gần 7 năm của Hoàng tử Harry. Cả hai tan, hợp nhiều lần nhưng vẫn kết thúc vì Chelsy không chịu được áp lực khi cuộc sống của cô luôn bị soi mói sau khi trở thành bạn gái của Hoàng tử Harry.

Sau vẻ tiếc nuối tại đám cưới, bạn gái cũ của Hoàng tử Harry giờ ra sao? - Ảnh 1.

Chelsy Davy tỏ ra tiếc nuối, buồn bã khi mối tình 7 năm của mình kết hôn với người con gái khác.

Mới đây, The Sun đã đăng tải hình ảnh Chelsy hoàn toàn khác sau khuôn mặt đầy vẻ ngậm ngùi, tiếc nuối tại đám cưới. Theo đó, Chelsy đã có một bữa ăn trưa ấm áp bên cạnh bạn trai James Marshall, 42 tuổi, của mình.

Có thể thấy, Chelsy trông rất vui vẻ và hạnh phúc, trái ngược hoàn toàn với hình ảnh buồn bã của cô trong đám cưới của bạn trai cũ. Chelsy tỏ vẻ hào hứng với chiếc nhẫn vàng bạn trai tặng. Cô liên tục cười lớn và mân mê chiếc nhẫn với vẻ mặt đầy tự hào. Thậm chí cặp đôi còn trao cho nhau nụ hôn say đắm.

Sau vẻ tiếc nuối tại đám cưới, bạn gái cũ của Hoàng tử Harry giờ ra sao? - Ảnh 2.

Chelsy và tay trong tay với bạn trai 44 tuổi.

Sau vẻ tiếc nuối tại đám cưới, bạn gái cũ của Hoàng tử Harry giờ ra sao? - Ảnh 3.

Cô tỏ ra rất vui vẻ, hạnh phúc với chiếc nhẫn vàng bạn trai mới tặng.

Sau vẻ tiếc nuối tại đám cưới, bạn gái cũ của Hoàng tử Harry giờ ra sao? - Ảnh 4.

Chiếc nhẫn vàng được cho là giống với chiếc nhẫn đeo trên tay công nương Meghan trong hôn lễ.

Mặc dù Chelsy và bạn trai có sự chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng cả hai trông vẫn rất xứng đôi vừa lứa. James Marshall là một nhà sản xuất phim truyền hình. Người đàn ông này từng kết hôn với Elettra Wiedemann, một người bạn thân thiết của Meghan, sau đó cả hai đã ly hôn.

Nhiều nguồn tin cho biết, Meghan rất thân thiết với James và có thể cô chính là người đã mai mối cho Chelsy với người đàn ông từng có một đời vợ này. Được biết, mối quan hệ giữa Chelsy với Meghan vẫn vui vẻ. Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng thực chất Chelsy vẫn còn rất tiếc nuối mối tình đẹp với Harry.

Nguồn: The Sun

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here