TẬP 9- CẢ MỘT ĐỜI ÂN OÁN: CẶP ĐÔI PHONG( HỒNG ĐĂNG)- DIỆU( LAN PHƯƠNG) SẼ KHIẾN GIA ĐÌNH HỌ VŨ TRỞ NÊN HỖN LOAN?

0
373
loading...

VTV.vn – Bên cạnh Phong (Hồng Đăng), sự xuất hiện của Diệu (Lan Phương) được dự đoán sẽ làm cả gia đình ông Quang xáo trộn ở nhà họ Vũ.

 

Trong tập 9 Cả một đời ân oán  (10/1), không rõ vì lý do gì Diệu (Lan Phương) đã đặt chân được vào nhà họ Vũ. Diệu hồ hởi bắt chuyện với bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), quan sát mọi ngõ ngách trong nhà họ Vũ khiến bà Lan dõi theo cô với ánh mắt dò xét, hồ nghi. Nhưng mọi suy nghĩ của bà Lan nhanh chóng tan biến bởi Diệu quá khéo miệng, khen bà Lan nức lời.

Từ ngày gia đình có thêm nhiều người, cuộc sống trong nhà họ Vũ bắt đầu có nhiều xáo trộn. Bà Lan hốt hoảng vì bị mất chiếc nhẫn hột xoàn, vội vàng hỏi Dung (Hồng Diễm) có lúc nào bất chợt thấy bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) đi vào phòng mình. Nhưng Dung lập tức phủ nhận hồ nghi của mẹ chồng. Trong khi đó, bà Hến (NSƯT Minh Vượng) – người giúp việc – lại tỏ ra lấm lét, lúng túng trước câu hỏi của bà Lan về sự biến mất của chiếc nhẫn.

Phong (Hồng Đăng) đến nhà họ Vũ thăm mẹ đúng lúc thấy mẹ đang làm việc nhà và bà Lan đang trách móc Dung nên lên tiếng bênh vực Dung. Sợ bà Lan phật ý, bà Mai lập tức nhận trách nhiệm về mình và nhắc Phong giữ thái độ cư xử phải phép.

Sự xuất hiện của cả Phong và Diệu ở nhà họ Vũ sẽ tạo nên sự hỗn loạn cho gia đình này? Diệu sẽ làm gì khi biết sự thật về mối quan hệ của Dung và Phong trước đây? Hãy tiếp tục theo dõi tập tiếp theo của bộ phim Cả một đời ân oán nhé!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here